Bóng đá Tây Ban Nha Ronaldo không ngần ngại “bật” Benitez

  Ronaldo không ngần ngại “bật” Benitez

  227

  Cristiano Ronaldo không ngần ngại “bật” BenitezRafa Benitez đã rời Madrid 3 tháng và hiện tại đang làm việc tại Anh, tuy nhiên, câu chuyện của ông ở Madrid vẫn còn nhiều vấn đề bên trong hậu trường chưa được tiết lộ. Mới đây, đã có thêm một chi tiết nữa chứng tỏ vì sao HLV người Tây Ban Nha không thành công ở sân Bernabeu.

  Ngay từ thời điểm bắt đầu cho đến khi kết thúc, Benitez chưa bao giờ giành được sự tôn trọng từ Cristiano Ronaldo, bởi tuyên bố đầu tiên mà ông đưa ra là “xây dựng lối chơi quanh Gareth Bale”. Bản thân Ronaldo không bao giờ phải giả vờ trước giới truyền thông về việc vẫn có mối quan hệ tốt với HLV.

  Theo tiết lộ của tờ El Pais mới nhất, Benitez không những không quy phục được Ronaldo mà còn khiến mối quan hệ giữa 2 bên căng thẳng hơn. Trong thời gian đầu mới đến, Benitez đã cử một trong số các trợ lý của mình đến đưa cho tiền đạo người Bồ Đào Nha một chiếc USB có ghi lại những hình ảnh, những đoạn video để anh nghiên cứu và qua đó nâng cao hơn kỹ thuật ghi bàn.

  Mặc dù vậy, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha không thèm đếm xỉa đến cách truyền dạy kiểu đó, nên ngoài việc từ chối nhận “món quà”, anh còn gửi kèm lại một thông điệp: “Nói với Benitez rằng tôi sẽ gửi cho ông ta một USB có ghi tất cả những bàn thắng của tôi để ông ta nghiên cứu.”