Bóng đá Tây Ban Nha Ronaldo đưa bồ về dinh thự của mình sinh sống

  Ronaldo đưa bồ về dinh thự của mình sinh sống

  221

  Ronaldo rước bồ về Madrid, sống như vợ chồng Tờ Sport đưa tin, siêu sao Cristiano Ronaldo đã đưa cô bạn gái mới Georgina Rodriguez đến khách sạn riêng của mình để cùng chung sống.

  Sau kì nghỉ Giáng sinh và năm mới ở quê nhà Madeira, Cris Ronaldo đã đưa gia đình cùng bạn gái mới Georgina Rodriguez trở lại Madrid. Tại Tây Ban Nha, Cris Ronaldo đã đến trung tâm luyện tập của Real Madrid tham gia buổi tập đầu năm 2017 vào hôm qua cùng đồng đội.

  Tuy nhiên, sau buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Sevilla thuộc lượt đi vòng 1/8 Cúp nhà Vua, Cris Ronaldo đã được HLV Zidane thông báo cho nghỉ năm mới thêm vài ngày nữa, không phải ra sân vào đêm nay.

   Ronaldo đưa bồ về dinh thự của mình sinh sống

  Ngay sau khi được Zidane cho nghỉ thêm, Cris Ronaldo đã lập tức lên máy bay riêng cùng cô bồ mới Georgina Rodriguez trở lại Madeira (Bồ Đào Nha) nghỉ ngơi. Tại Madeira, Cris Ronaldo đã đưa ngay người đẹp Georgina Rodriguez đến khách sạn riêng của mình là Pestana CR7. Đây cũng là nơi mà ngôi sao Real Madrid và bạn gái sống như vợ chồng trong kì nghỉ Giáng sinh và năm mới vừa qua.

  Kể từ khi có khách sạn riêng, Cris Ronaldo đã không phải thuê nhà nghỉ hay khách sạn nên mọi chuyện phòng the của ngôi sao Real Madrid không hề bị soi mói.