Bóng đá Tây Ban Nha RONALDO CÓ THỂ LẬP KỶ LỤC… TIÊU CỰC NẾU KHÔNG GHI BÀN

  RONALDO CÓ THỂ LẬP KỶ LỤC… TIÊU CỰC NẾU KHÔNG GHI BÀN

  242

  Ronaldo có thể lập kỷ lục… tiêu cực nếu không ghi bànSự khởi đầu mùa giải của Cristiano Ronaldo chắc chắn không phải là điều anh tưởng tượng. Nó có thể càng trở nên tồi tệ hơn ở vòng đấu này.

  Tiền đạo người Bồ Đào Nha bị treo giò ở trận lượt về Siêu Cúp Tây Ban Nha và phải ngồi ngoài 4 trận đầu tiên tại La Liga. Anh chỉ có thể giải tỏa nỗi khao khát được thi đấu đó bằng các bàn thắng ở Champions League, với 4 lần tìm đến mành lưới đối phương trong 2 trận đấu.

  Tại La Liga, tình hình lại hoàn toàn khác. Khi trở lại sau án treo giò, trong 2 trận đầu tiên, Ronaldo không thể đánh bại thủ môn đối phương. Với 90 phút tiếp theo, CR7 có thể xác nhận màn khởi đầu tồi tệ nhất của mình tại La Liga, với điều kiện không thể ghi bàn trước Espanyol.

  Trận đấu đầu tiên của Ronaldo là ở vòng 5 gặp Betis, nhưng anh không thể ghi được dù chỉ là một bàn thắng bất chấp liên tục tìm đe dọa khung thành thủ môn Adan. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã thực hiện 12 cú sút nhưng không lần nào thành công. Ở trận đấu thứ hai trước Alaves, Ronaldo đã thực hiện 8 cú sút, hai trong số đó tìm đến khung gỗ.

  Kể từ khi ký hợp đồng với Real Madrid, chưa bao giờ Ronaldo không ghi bàn trong 3 trận đầu tiên của mình tại La Liga.

  Ronaldo từng trải qua một tình huống tương tự trong 4 mùa giải. Trong mùa 2010/11, anh đã ghi bàn với Real Sociedad, sau khi không làm điều đó với Mallorca và Osasuna. Mùa 2012/13, Ronaldo thất bại với Valencia và Getafe nhưng ở vòng tiếp theo có 2 bàn vào lưới Granada. Trong mùa giải 2013/14, Ronaldo không thể đánh bại Betis và Granada nhưng lại thành công trước Bilbao.

  Lần cuối cùng Ronaldo im tiếng ở 2 vòng đầu tiên trong màu áo trắng là chiến dịch 2015/16. Anh đã đối mặt không thành công với Sporting Gijon và Betis. Đến khi gặp Espanyol, cũng là đối thủ vào Chủ nhật này, anh đáp lại bằng 5 bàn thắng.