Bóng đá Tây Ban Nha Ronaldo bị báo thân Barca tố xúc phạm trọng tài

  Ronaldo bị báo thân Barca tố xúc phạm trọng tài

  249

  Ronaldo bị báo thân Barca tố xúc phạm trọng tài Cristiano Ronaldo có thể bỏ lỡ El Clasico với Barcelona khi báo chí Catalan tuyên bố ngôi sao Real Madrid đã xúc phạm trọng tài trong trận hòa Atletico Madrid. 

  Siêu sao người Bồ Đào Nha đã hét lên ngay trước mặt trọng tài sau một quyết định chống lại Real Madrid. Tờ Sport được biết đến là thân Barcelona, đặt ra câu hỏi rằng, liệu Ronaldo có bị phạt tương tự như Lionel Messi, người đã bị cấm thi đấu 4 trận trong màu áo đội tuyển Argentina do lăng mạ trọng tài.

  Có những nỗi lo sợ trong số những người hâm mộ Real Madrid rằng Ronaldo có thể lỡ mất cuộc đụng độ La Liga quan trọng với Barca vào ngày 23/4 khi tiền đạo này đã nhận 4 thẻ vàng, chỉ thiếu một thẻ nữa là bị treo giò.

  Vì vậy, Ronaldo phải tránh nhận thẻ trong trận đấu tiếp theo tại Sporting Gijon vào thứ Bảy để có thể hoàn toàn yên tâm bước vào El Clasico.

  Ronaldo đã phản ứng với trọng tài trong trận derby

  Real Madrid có một tháng bận rộn khi đội quân của HLV Zinedine Zidane đối mặt Bayern Munich trong 2 lượt đấu trong vòng 6 ngày trước khi đụng độ Barcelona.

  Đối diện với lịch trình khủng khiếp này, họ sẽ không có hậu vệ Pepe, người bị gãy hai xương sườn trong trận derby Madrid, có nghĩa là anh sẽ ngồi ngoài suốt phần còn lại của mùa giải.

  Raphael Varane cũng vắng mặt trong loạt trận đấu lớn này khiến hàng thủ Real Madrid đối diện với thách thức lớn.

  Trước đó, Messi bị treo giò 4 trận do lăng mạ trọng tài

  Barcelona cũng có vấn đề về lực lượng trước khi bước vào El Clasico, với Neymar bị truất quyền thi đấu thất bại 2-0 trước Malaga hôm thứ Bảy.

  Neymar đã nhận thẻ vàng thứ hai mà thông thường sẽ thực hiện lệnh cấm 1 trận đấu. Nhưng bằng cách mỉa mai trọng tài thứ tư trên đường ra khỏi sân, tiền đạo này có thể nhận một hình phạt dài hơn.