Bóng đá Tây Ban Nha Rộ thông tin Messi sang chơi bóng tại Premier League

  Rộ thông tin Messi sang chơi bóng tại Premier League

  268

  Rộ thông tin Messi sang chơi bóng tại Premier League Messi đang có những ngày tháng tồi tệ tại Barcelona. Dính chấn thương không thể ra sân thi đấu bên cạnh đó là những lùm xùm bên ngoài sân cỏ. Dường như siêu sao người Argentina đang cảm thấy mệt mỏi và sẵn sàng tìm những bến đỗ mới trong sự nghiệp.Mấy mùa giải gần đây, Messi liên tục dính nghi án trốn thuế, qua đó khiến tương lai của anh và cả người cha phải đối mặt với án tù. Việc các nhà chức trách Tây Ban Nha có ‘kế hoạch chống lại mình’ đã khiến Messi rất thất vọng.

  Như đã đưa tin, những vấn đề trên khiến El Pulga cảm thấy thực sự mệt mỏi và đang tính đường rời La Liga. Theo tờ The Sun, bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của số 10 không nơi nào khác chính là giải đấu hấp dẫn Premier League.

  Messi sẽ sang Premier League?

  Thông tin này rất có cơ sở khi Messi đã tâm sự với những người bạn thân đang chơi bóng ở Premier League là Cesc Fabregas (Chelsea) và Sergio Aguero (Man City) và đã chuẩn bị sẵn sàng cho thử thách mới ở xứ sở sương mù.

  Được biết, trước những rục rịch liên quan đến tương lai của Messi, Manchester United, Chelsea và Man City đã nhanh chóng tiếp cận. Nguồn tin cũng cho hay, đã có một CLB đưa ra tới 2 lời đề nghị đến Barcelona trong tuần qua.

  Cả 3 đại gia nước Anh đều sẵn sàng phá két, chi số tiền cực khủng lên đến 180 triệu bảng – bằng điều khoản phá vỡ hợp đồng của Messi. Năm nay 28 tuổi, nếu không sang Premier League lúc này, Messi sẽ khó còn cơ hội tốt hơn trong tương lai.