Bóng đá Tây Ban Nha Real xô đổ kỷ lục 74 năm của Barca sau trận hòa...

  Real xô đổ kỷ lục 74 năm của Barca sau trận hòa hú vía trước Las Palmas

  241

  Real xô đổ kỷ lục 74 năm của Barca sau trận hòa hú vía trước Las Palmas Trên sân nhà, Real đã phải chật vật mới có thể níu giữ 1 điểm trước các vị khách Las Palmas. Dẫu vậy họ vẫn được an ủi đôi chút bởi với bàn thắng mở tỷ số của Isco vào lưới Las Palmas, Real đã phá kỷ lục ghi bàn trong 44 trận liên tiếp của Barca. 

  Trước khi bước vào trận đấu với Las Palmas ở vòng 25 La Liga, Real đã có 44 trận ghi bàn liên tiếp trên mọi đấu trường. Lần cuối mà Ronaldo và các đồng đội không thể chọc thủng lưới đối phương là trận đấu với Man City tại bán kết Champions League mùa trước. Kể từ đó đến nay, trận nào các học trò của Zidane cũng sút tung lưới đối phương ít nhất 1 lần.

  Thành tích ấn tượng đó của Real đã giúp họ vượt qua Barca để có được chuỗi trận bất bại dài nhất trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha (40 trận). Hôm nay, Zidane tiếp tục giúp Kền kền trắng phá thêm một kỷ lục của đại kình địch xứ Catalan. Với pha lập công của Isco vào lưới của Las Palmas, Real đã có 45 trận ghi bàn liên tiếp trên mọi đấu trường. Một kỷ lục mà Barca đã giữ từ mùa giải 1943-1944.

  Isco mở tỷ số trong trận đấu với Las Palmas

  Dù có được thành tích ấn tượng nhưng Real vẫn còn kém khá xa kỷ lục của Bayern Munich từ 2012 đến 2014. Hùm xám đã trải qua 63 trận liên tiếp ghi bàn trên mọi mặt trận.

  Ngoài bàn thắng của Isco thì Real còn có 2 pha lập công nữa của Ronaldo. Thế nhưng trận đấu với Las Palmas là một kịch bản khá tồi tệ với Kền kền trắng. Họ phải rất vất vả mới giành được kết quả hòa 3-3 trong thế bị mất người. Sau vòng 25 thì thầy trò HLV Zidane cũng chính thức bị Barca vượt mặt trên BXH La Liga.