Bóng đá Tây Ban Nha Real vẫn sống tốt khi không có Cristiano Ronaldo

  Real vẫn sống tốt khi không có Cristiano Ronaldo

  6
  Real Madrid đã gặp rất nhiều khó khăn khi không có tiền đạo Cristiano Ronaldo trong đội hình. Los Blancos để Ajax loại cay đắng ở Champions League, sau đó họ thất bại trước Barca trong cuộc đua tới danh hiệu vô địch La Liga.

  Real có thể thành công mà không cần tiền đạo Cristiano Ronaldo hình ảnh

  Real Madrid vô địch La Liga mùa này

  Tuy nhiên, mùa giải năm nay bằng sự gắn kết cùng với đấu pháp hợp lý mà HLV Zinedine Zidane áp dụng, đội chủ sân Bernabeu đã dần quên đi sự hiện diện của Ronaldo, bằng chứng rõ nhất đó chức vô địch La Liga mùa này.

  Chứng kiến Real Madrid vô địch La Liga mà không có Ronaldo trong đội hình, tiền vệ Luka Modric tự tin tuyên bố: “Cristiano Ronaldo rất quan trọng với Real Madrid, điều đó ai cũng biết. Nhưng chúng tôi phải sống khi không có cậu ấy. 

  “Chúng tôi đã từng bước thay đổi và chức vô địch La Liga là minh chứng rõ nhất cho thấy Real không còn nhớ Ronaldo. Chúng tôi tin rằng, chúng tôi có thể tiếp tục giành chiến thắng mà không có cậu ấy”.

  ronaldo real

  Modric cho rằng Real có thể sống tốt mà không cần Ronaldo

  “Mục tiêu gần nhất của Real Madrid là lật ngược thế cờ trước Man City ở Champions League, chúng tôi muốn cho tất cả thấy rằng chúng tôi có thể vào tứ kết mà không có Ronaldo trong đội hình. Xa hơn, Real Madrid muốn vô địch giải đấu này, qua đó khép lại mùa giải hoàn hảo”.