Bóng đá Tây Ban Nha Real và Atletico vẫn được phép chuyển nhượng

  Real và Atletico vẫn được phép chuyển nhượng

  224

  CHÍNH THỨC: Real và Atletico vẫn được phép chuyển nhượngFIFA đã chấp nhận đơn xin hoãn thời hạn thi hành án phạt của Real và Atletico Madrid. 2 CLB này vẫn sẽ tiếp tục được mua sắm cho đến khi có phán quyết tiếp theo.Bằng một cách nào đó, 2 đội bóng thủ đô vẫn tiếp tục được mua bán cầu thủ. Ảnh: Internet.

  Real và Atletico bị liên đoàn bóng đá Thế giới ban lệnh cấm chuyển nhượng vào ngày 14/01. Quyết định này dựa trên những sai phạm của 2 đội trong việc mua bán cầu thủ trẻ. Án phạt ban đầu có hiệu trong 2 kỳ chuyển nhượng liên tiếp, bắt đầu từ Hè năm nay.

  Tuy nhiên, sau khi nộp đơn xin hoãn thời hạn thi hành án, 2 đội bóng thủ đô đã nhận được cái gật đầu từ phía FIFA. Đã có thông báo chính thức từ trang chủ Real cũng như Atletico Madrid.

  “Real Madrid xin thông báo FIFA đã quyết định hoãn thời gian thi hành lệnh cấm chuyển nhượng với CLB,” dòng trạng thái ngắn gọn được đăng tải trên website của đội chủ sân Bernabeu.

  Trong khi đó, Atletico cũng đăng dòng thông báo trên Twitter chỉ vài phút sau đó:“FIFA đã cho phép chúng ta tiếp tục được mua bán cầu thủ cho đến khi phán quyết tiếp theo được đưa ra.”

  Điều này chắc chắn khiến Barcelona vô cùng khó chịu. Bởi mới đây đội chủ sân Nou Camp cũng bị cấm chuyển nhượng 2 kỳ liên tiếp. Và họ đã phải chấp nhận thi hành án phạt sau khi kháng cáo không thành.