Bóng đá Tây Ban Nha Real trải thảm đỏ chào đón thủ môn hay nhất London 2016

  Real trải thảm đỏ chào đón thủ môn hay nhất London 2016

  269

  Real trải thảm đỏ chào đón thủ môn hay nhất London 2016 - Bóng ĐáMột lần nữa Real Madrid sang Anh để tìm thủ môn mới, lần này họ nhắm đến Hugo Lloris, thủ quân của Tottenham Hotspur.

  Thủ thành người Pháp đã trở thành mục tiêu của Los Blancos trước đây, nhưng đội bóng hoàng gia tập trung hơn cho hai trường hợp David De Gea và Thibaut Courtois.

  Hiện tại, cả hai cái tên kể trên đều không có nhiều khả năng sẽ gia nhập Real trong tương lai. Tờ L’Equipe cho hay, nhà ĐKVĐ Champions League đang quay trở lại với mục tiêu Lloris, cầu thủ vừa được bình chọn là thủ môn hay nhất London 2016.

  Lloris là mục tiêu dễ thở nhất cho Real trong 3 cái tên đang rất nổi bật ở Ngoại hạng Anh, tuy nhiên anh vừa ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Spurs. Theo đó mức lương cũng tăng lên 100.000 bảng mỗi tuần.

  Cầu thủ người Pháp được trao chiếc băng đội trưởng nhờ những đóng góp không ngừng nghỉ trong những năm qua. Mùa trước, anh và các đồng đội ở hàng thủ chỉ để thủng lưới 35 lần và kết thúc ở vị trí thứ 3, cao nhất trong lịch sử CLB. Mùa này, mọi thứ vẫn đang diễn ra ổn thỏa với chỉ 18 lần thủng lưới.