Bóng đá Tây Ban Nha Real thiệt quân trước thềm El Clasico

  Real thiệt quân trước thềm El Clasico

  231

  Real thiệt quân trước thềm El Clasico Mặc dù mới lên tập trung cùng ĐT Tây Ban Nha tuy nhiên tiền vệ Isco đã ngay lập tức phải rút lui khỏi thành phần ĐT Tây Ban Nha tham dự các trận giao hữu sắp tới vì một vấn đề về cơ.LĐBĐ Tây Ban Nha cũng xác nhận thông tin trên, tiết lộ rằng Isco đã bị rã cơ và đã hiện đã rời khu tập trung của toàn đội để trở về Real. Isco sẽ không đủ thể lực để tham dự 2 trận giao hữu sắp tới của La Roja với ĐT Anh và ĐT Bỉ.

  Người phát ngôn của LĐBĐ Tây Ban Nha cho biết Isco đã bị rã cơ trước khi tập trung cùng đội tuyển. Hiện HLV Vicente Del Bosque chưa có bất kỳ động thái nào về việc sẽ gọi ai thay thế.

  Bên cạnh Isco, HLV Del Bosque còn không có sự phục vụ của bộ đôi hậu vệ Juanfran (Atletico Madrid) và Sergio Ramos (Real Madrid) vì chấn thương. Nacho Fernandez (Real) và Oscar de Marcos (Bilbao) là những người đã được gọi trám chỗ.

  Trong màu áo Real ở mùa giải năm nay, Isco đã có 15 lần ra sân. Anh ghi được 1 bàn thắng cùng 4 lần kiến tạo cho đồng đội lập công. Với việc trận El Clasico cũng đang đến rất gần (22/11), đây là tin không hề vui với Los Blancos.