Bóng đá Tây Ban Nha Real Madrid và Neymar: ‘Ăn không được thì đạp đổ’

  Real Madrid và Neymar: ‘Ăn không được thì đạp đổ’

  211

  Real Madrid và Neymar: 'Ăn không được thì đạp đổ'Thất bại trong việc “dụ” tiền đạo Neymar của Barcelona sang Real Madrid, Chủ tịch Florentino Perez bắt đầu lên kế hoạch trả thù.Neymar xuất hiện trong phiên tòa mới đây liên quan đến nghi án trốn thuế. Ảnh: Internet.

  Gần đây, truyền thông râm ran tin đồn Chủ tịch Perez muốn cuỗm Neymar khỏi sân Nou Camp. Theo đó, báo Sport cho biết Real Madrid sẵn sàng biến chân sút 23 tuổi thành cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới nếu đồng ý sang Madrid. Trong trường hợp “Los Blancos” mua tiền đạo số 11 của Barca, nhiều khả năng đội bóng phải bán Cristiano Ronaldo vào cuối mùa để tạo ra sự cân bằng tài chính.

  Với Neymar, việc gia nhập đội bóng Hoàng gia sẽ giúp anh bỏ túi mức lương 35 triệu euro/năm. Hiện tại, ngôi sao người Nam Mỹ chỉ nhận được mức lương 8,8 triệu euro/năm tại Barcelona, đứng sau Cristiano Ronaldo, 17 triệu euro/năm, và Lionel Messi, 26,5 triệu euro/năm. Ngoài ra, hợp đồng cho Neymar nếu gia nhập Real Madrid sẽ có thời hạn 5 năm.

  Tuy nhiên, kế sách của Chủ tịch Perez sớm bị dội gáo nước lạnh khi Neymar không có định rời Barca và cũng không hứng thú sang Real Madrid. Anh muốn gia hạn hợp đồng cùng CLB. Trước phản ứng đó của Neymar, phía đội bóng thủ đô được tin rằng rất tức giận. Lúc này, Chủ tịch Perez bắt đầu lên phương án trả thù chân sút người Nam Mỹ.

  Theo đó, ban lãnh đạo Madrid sẽ tiết lộ một số thông tin mật cho các nhà báo hòng gây sức ép lên Neymar. Cụ thể, họ có thể đưa ra những bằng chứng bất lợi chống lại cầu thủ này như một cách hỗ trợ cho chính quyền Tây Ban Nha điều tra vụ cựu sao Santos bị cáo buộc trốn thuế.

  Real Madrid và Neymar: 'Ăn không được thì đạp đổ'
  Real Madrid tính trả thù Neymar sau khi thất bại trong việc thuyết phục anh rời Barca. Ảnh: Internet.

  Thực hư chưa biết ra sao, nhưng nếu Chủ tịch Perez trả thù Neymar theo cách vừa nêu thì đây giống như phản ứng của một anh chàng bị người yêu phản bội và bắt đầu áp dụng chiêu trò “ăn không được thì đạp đổ”, theo Sport.

  Cùng một diễn biến liên quan đến Neymar, bố của ngôi sao người Brazil tiết lộ một đội bóng không rõ danh tính đã hỏi mua cầu thủ này với giá 144,4 triệu bảng. Trong khi đó, báo El Mundo Deportivo mới đây cũng cho biết HLV Jose Mourinho rất muốn đưa Neymar về sân Old Trafford trong trường hợp trở thành thuyền trưởng mới đội bóng thành Manchester.