Bóng đá Tây Ban Nha Real Madrid phải cấm Gareth Bale chơi golf

  Real Madrid phải cấm Gareth Bale chơi golf

  217

  Bên cạnh bóng đá, Gareth Bale còn có một niềm đam mê thể thao rất lớn khác, đó là đối với bộ môn đánh golf. Thậm chí đôi khi có cảm giác, ngôi sao Xứ Wales còn coi trọng golf hơn cả bóng đá và có lần đã thẳng thừng tuyên bố chẳng cần quan tâm thủ tướng Anh là ông bà nào.

  Gareth Bale

  Thời gian này, Gareth Bale đang phải nghỉ thi đấu cho Real Madrid do chấn thương khi trở về phục vụ đội tuyển Xứ Wales. Đây vốn đã là chuyện thường xuyên như cơm bữa suốt hơn sáu năm gắn bó ở sân Bernabeu đã qua của cầu thủ sinh năm 1989.

  Theo quan điểm của bác sĩ Alfonso del Corral, người đứng đầu đội ngũ y tế Real Madrid giai đoạn 1994-2007, ngưỡng chịu đau của Gareth Bale là rất thấp và khiến cho anh ngày càng mẫn cảm với các chấn thương. Một phần nguyên nhân không nhỏ xuất phát từ chính khoản đánh golf.

  Ông chia sẻ lời khuyên dành cho đội bóng cũ: “Nếu còn phụ trách đội ngũ y tế của CLB, tôi sẽ cấm các cầu thủ chơi golf. Môn thể thao này tạo ra áp lực lớn cho cột sống và rất ảnh hưởng đến các vùng nhóm cơ xung quanh dễ gây chấn thương. Đã đá bóng thì khỏi đánh golf, đơn giản thế thôi.”

  Gareth Bale đã từng suýt bị tống khứ khỏi Bernabeu trong mùa hè vừa rồi khi mãi không thể hòa hợp được với HLV Zinedine Zidane, nhưng rồi vẫn bất đắc dĩ tiếp tục ở lại bởi cơn bão chấn thương của CLB. Ngôi sao xứ Wales ít nhiều ghi dấu ấn tích cực ban đầu nhưng rồi đóng góp chưa được bao nhiêu, anh đã lại lăn ra chấn thương và ngôi chơi xơi nước tới giờ này.