Bóng đá Tây Ban Nha Real Madrid lập kế hoạch mang Neymar về Bernabeu

  Real Madrid lập kế hoạch mang Neymar về Bernabeu

  231

  Real Madrid lập kế hoạch mang Neymar về Bernabeu Tờ AS đưa tin Real Madrid đang lên kế hoạch thực hiện cuộc đột kích táo bạo nhắm vào Barcelona.

  Theo đó, họ sẵn sàng đưa ra lời đề nghị “siêu hấp dẫn” để thuyết phục tiền đạo Neymar rời Barcelona và chuyển sang Real Madrid. Hiện tại, các bên liên quan chưa lên tiếng về tin đồn nói trên. Được biết, Neymar không có ý định rời Barcelona. Anh vừa bày tỏ mong muốn được gia hạn hợp đồng với CLB.

  “Tôi vẫn còn hợp đồng với Barcelona. Tôi biết cha của mình đang bàn bạc với CLB về tương lai giữa tôi và Barcelona. Hai bên đang đàm phán gia hạn hợp đồng vì đó là điều tôi muốn lúc này,” Neymar nói.

  Real Madrid lập kế hoạch mang Neymar về Bernabeu.

  Hè 2015, Neymar cho biết anh từng đàm phán với Manchester United, dù đội bóng Anh khi đó chưa đưa ra lời đề nghị cụ thể muốn có chữ ký của ngôi sao 23 tuổi, theo ESPN. Trong khi đó, phóng viên Javier Matallanas của AS cho biết chủ tịch Florentino Perez bên phía Real Madrid đang phát cuồng vì Neymar và sẽ thực hiện phi vụ nghiêm túc mang chân sút này về Bernabeu.

  Hiện tại, Neymar đang bước vào năm thứ 3 của hợp đồng với Barcleona. Anh là tay săn bàn hàng đầu ở đội bóng lúc này, với 14 bàn thắng.