Bóng đá Tây Ban Nha Real Madrid lại nhận hung tin từ cúp Nhà vua

    Real Madrid lại nhận hung tin từ cúp Nhà vua

    217

    Real Madrid lại nhận hung tin từ cúp Nhà vua. Ảnh: Internet.Tờ Marca đưa tin Real Madrid lại gặp bất lợi trong vụ kháng cáo sử dụng cầu thủ “không hợp lệ” ở cúp Nhà vua.Cụ thể, Tòa án thể thao Tây Ban Nha (TAD) đã bác đơn kháng cáo của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Trước đó, Real Madrid trình vụ việc lên Liên đoàn bóng đá TBN nhưng bất thành. Như vậy, hai nỗ lực gần đây của họ trong việc xoay chuyển tình thế đều thất bai. Như vậy, có khả năng đội bóng thủ đô vẫn bị loại khỏi cúp Nhà vua. Trong ít ngày tới, phán quyết cuối cùng sẽ được đưa ra, theo Marca.

    Trong trận gặp Cadiz, Real Madrid đã dùng Denis Cheryshev, vốn không đủ điều kiện thi đấu vì nhận quota thẻ phạt trong lúc đá cho Villarreal mùa trước. Cầu thủ này sau đó ghi bàn và góp công giúp Real Madrid giành chiến thắng 3-1. Tuy nhiên, sự tắc trách của ê-kíp quản lý nhân sự đã khiến Real Madrid trả giá đắt. Sau khi vi phạm nội quy giải, Los Blancos lập tức bị loại khỏi sân chơi cúp Nhà vua.

    Do đã thất bại trong việc kháng cáo đến hai lần, Real Madrid giờ đây chỉ còn biết chấp nhận số phận. Lý do vì không ai có thể dang tay cứu rỗi họ được nữa.