Bóng đá Tây Ban Nha Real Madrid khởi động chiến dịch “Lewandowski”

  Real Madrid khởi động chiến dịch “Lewandowski”

  276

  Cezary Kucharski, đại diện Lewandowski. Ảnh: Internet.Real Madrid không giấu ý định muốn chiêu mộ tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich.Theo AS, Cezary Kucharski, đại diện chân sút người Ba Lan, đã có mặt trong khu vực VIP của khán đài sân Santiago Bernabeu để dự khán trận đấu giữa Real Madrid và Getafe. Đây là khu vực chỉ dành cho những ai được mời riêng từ đội bóng.

  Điều này dấy lên khả năng BLĐ của Real Madrid đã tiếp xúc với đại diện của Lewandowski để thực hiện phi vụ chuyển nhượng. Cũng theo AS, ông Cezary Kucharski ngồi rất gần với chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid và tổng giám đốc đội bóng, ông José Ángel Sánchez.

  Nhưng để có chữ ký cựu sao Dortmund không phải vấn đề đơn giản. Bayern Munich muốn gia hạn hợp đồng với tiền đạo này, sẽ hết hiệu lực vào năm 2019. Đội bóng Đức dự định biến Lewandowski thành chân sút được trả lương cao nhất CLB, song đại diện của tay săn bàn 27 tuổi đã từ chối đề nghị đó.

  Ở Madrid, họ theo dõi sít sao chuyển động của Lewandoski. Do Bayern Munich muốn trả cho chân sút người Ba Lan mức lương mới sau thuế lên đến 10 triệu euro/năm, điều đó đồng nghĩa Madrid phải trả cho cầu thủ này 12 triệu euro/năm nếu muốn có chữ ký Lewandowksi.