Bóng đá Tây Ban Nha Real Madrid đón ‘siêu’ Ramos trở lại

  Real Madrid đón ‘siêu’ Ramos trở lại

  279

  Real Madrid đón 'siêu' Ramos trở lạiTrung vệ Sergio Ramos đã có thể trở lại luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần này của Real Madrid.Sau khi vắng mặt trong chiến thắng 3-1 trước Real Sociedad vì chấn thương cơ đùi chưa hoàn toàn hồi phục, thì Sergio Ramos cũng đã trở lại luyện tập bình thường cùng các đồng đội nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Valencia.

  Trong mùa giải năm nay, Ramos cũng không thể cống hiến được nhiều cho đội bóng Hoàng Gia khi anh liên tục gặp chấn thương. Cụ thể anh chỉ mới ra 12 lần trong tổng 24 trận kể từ đầu mùa của Real, trong đó anh đã giúp Real có được sạch lưới tới 9 lần.

  Sự trở lại của người đội trưởng Sergio Ramos chắc chắn sẽ là một liều thuốc kích thích rất tốt cho Real trước trận cầu lớn như cuối tuần này trước ‘Bầy Dơi’, nhất là trong bối cảnh họ đang rất cần điểm để không bị Barcelona và Atl. Madrid gia tăng khoảng cách.

  Hiện sau 17 vòng đấu tại La Liga, Real Madrid đang tạm xếp thứ 3 với 36 điểm, kém Barcelona và Atl. Madrid 2 điểm, trong đó riêng Barcelona thì đội bóng này vẫn còn một trận chưa đấu.