Bóng đá Tây Ban Nha Real Madrid đối mặt 16 ngày sốt sắn

  Real Madrid đối mặt 16 ngày sốt sắn

  221

  Morata nằm trong kế hoạch của Real Madrid. Ảnh: Internet.Tờ AS đưa tin Real Madrid cần tăng cường 3 vị trí trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Song, án phạt cấm chuyển nhượng vừa nhận khiến họ đứng trước nguy cơ phá sản kế hoạch.Được biết, kế hoạch của Real Madrid là tăng cường 3 vị trí gồm hậu vệ trái, tiền vệ trung tâm và tiền đạo. Nhưng với tình hình hiện tại, “Los Blancos” chỉ còn 16 ngày để hoàn tất những gì tính toán. Lý do vì phải tới kỳ chuyển nhượng Hè 2017 thì Real Madrid mới được phép mua sắm cầu thủ trở lại, dựa theo án phạt mà FIFA đưa ra.

  Theo AS, Real Madrid rất muốn có Robert Lewandowski hoặc Álvaro Morata để tạo ra sự cạnh tranh ở vị trí trung phong. Trong khi đó, Paul Pogba trở thành sự lựa chọn được Real Madrid nhắm tới nơi hàng tiền vệ. Ngoài Pogba, Marco Verrartti của Paris Saint Germain cũng được “Los Blancos” quan tân.

  Nơi hành lang trái, Fabio Coentrao có thể được gọi lại sớm. Cầu thủ này đang khoác áo AS Monaco theo dạng cho mượn. Ở Real Madrid, Marcelo là hậu vệ trái thuần túy duy nhất trong đội hình HLV Zinedine Zidane. Gần đây, báo chí loan tin David Alaba của Bayern Munich có thể được Real Madrid chiêu mộ.

  Với Real, họ cần sốt sắn trong việc mua sắm cầu thủ. Sau kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Real Madrid sẽ rơi vào tình cảnh như Barcelona từng hứng chịu.