Bóng đá Tây Ban Nha Real Madrid đang có Benzema hay nhất

  Real Madrid đang có Benzema hay nhất

  229

  Benzema đang có phong độ cao. Ảnh: Internet.HLV Rafael Benitez từng thách thức Karim Benzema ghi 25 bàn mùa này. Sau nửa mùa giải, chân sút người Pháp đã ghi được 15 bàn.Thống kê của tờ AS cho thấy số 9 người Pháp đang có phong độ trong nửa đầu mùa giải tốt nhất từ năm 2009 tới nay. So với cùng kỳ năm ngoái, Benzema ghi được 14 bàn. Mùa này, cựu sao Lyon ghi được 11 bàn tại giải quốc nội và 4 bàn ở Champions League. Nếu không dính chấn thương khiến thời gian thi đấu bị gián đoạn, thành tích ghi bàn của Benzema có thể còn ấn tượng hơn.

  Tại giải La Liga, Benzema nằm trong số những tiền đạo có tầm suất hoạt động hiệu quả nhất. Mỗi 72 phút, anh lại ghi được 1 bàn thắng. Con số này dựa trên 11 pha lập công sau 792 phút thi đấu của Benzema từ đầu mùa.

  Còn nhớ trong năm đầu tiên khoác áo Real Madrid, Benzema ghi được chỉ 8 bàn. Tới mùa 2012-13, anh cũng có số bàn thắng tương tự tại giải trong nước. Lúc này, tiền đạo 28 tuổi còn kém thành tích ghi nhiều bàn nhất trong một mùa giải ở sân chơi La Liga 10 bàn, và 17 so với tổng số bàn thắng ghi được trên mọi đấu trường.

  Năm đánh dấu Benzema có nhiều bàn thắng nhất thuộc về mùa 2011-12, với 21 bàn tại La Liga và tổng cộng có 32 pha lập công trên mọi đấu trường.