Bóng đá Tây Ban Nha Real đón tin vui trước thềm derby thành Madrid

  Real đón tin vui trước thềm derby thành Madrid

  263

  Real đón tin vui trước thềm derby thành Madrid Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã bớt phần nào nỗi lo về lực lượng trước thềm đại chiến với Atletico khi nhận liên tiếp hai tin vui.

  HLV Zinedine Zidane đang trong cơn đau đầu về lực lượng khi mất một loạt trụ cột do chấn thương. Pepe, Casemiro và Toni Kroos đều đang phải nghỉ thi đấu do chấn thương khiến những người yêu mến Los Blancos cảm thấy lo lắng trước thềm trận derby thành Madrid với Atletico.

  Tuy nhiên, Real Madrid đã nhận hai tin vui khi Sergio Ramos và Luka Modric đều có thể ra sân trong trận gặp Atletico Madrid. Sergio Ramos đã bình phục chấn thương đầu gối và tuyên bố có thể ra sân ngay từ đầu.

  Real Madrid đón sự trở lại của Modric và Sergio Ramos trước trận derby với Atletico

  Trong khi đó, Luka Modric cũng đã trở lại Madrid sau khi tập trung thi đấu cho Croatia. Dù HLV Zidane cho rằng ĐT Croatia không nên gọi Modric nhưng tiền vệ này vẫn ra sân trong trận thắng 2-0 khi gặp Iceland. Dù vậy, Modric đã sớm trở về câu lạc bộ khi không tham gia trận giao hữu với Bắc Ireland.

  Việc HLV Zidane có được sự phục vụ của Modric giúp Los Blancos tạm vơi nỗi lo về tuyến giữa khi cả Casemiro lẫn Kroos đều không thể ra sân. Vừa trở lại Madrid, Modric cho biết đã sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Atletico Madrid khi trả lời phỏng vấn trên AS: “Tôi ổn và đã sẵn sàng cho trận derby”.