Bóng đá Tây Ban Nha Real đạt thỏa thuận với Morata

  Real đạt thỏa thuận với Morata

  222

  Real đạt thỏa thuận với Morata Nguồn tin từ AS khẳng định, Real Madrid rốt cuộc đã chấp thuận lời đề nghị về thời hạn hợp đồng mới và mức lương khủng từ người đại diện của Alvaro Morata. Theo đó, trong vài ngày tới, lãnh đạo Real sẽ ký bản hợp đồng có thời hạn lên tới 5 năm với Morata và mức lương sẽ là 6 triệu euro/mùa.

  Morata sẽ nằm trong Top những cầu thủ hưởng lương cao tại Real Madrid. Trước đó, mức lương mà Morata hưởng tại Juventus là 4,5 triệu euro/mùa.

  Theo dự kiến thì vào khoảng đầu tuần sau, lễ ký kết sẽ diễn ra. Chủ tịch Florentino Perez sẽ không tham dự buổi ký kết này, thay vào đó là Giám đốc phụ trách chuyển nhượng của Real, ông Jose Angel Sanchez.

  Đại diện phát ngôn của Morata cho biết, việc Real thiện chí giữ chân Morata, đồng thời chấp thuận mức lương cao cho thấy sự trọng vọng của CLB đối với chân sút mà họ vừa chuộc về từ Juventus. Như tin đã đưa, trước khi có được thỏa thuận này, Chelsea từng khẳng định sẵn sàng chi tới 70 triệu euro để mua Morata, đồng thời trả anh mức lương lên tới 6,5 triệu euro/mùa.

  Bản thân Morata cũng tương đối ngập ngừng khi nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ phía Chelsea. Bởi cho dù đã được Real mua lại, nhưng chẳng có gì đảm bảo Morata được HLV Zinedine Zidane trọng dụng. Nếu trở lại Bernabeu chỉ để ngồi dự bị, chân sút này thà chuyển tới Premier League còn hơn.

  Nhưng giờ đây thì mọi chuyện đã sáng tỏ. Real thể hiện sự tôn trọng dành cho Morata và cái gật đầu chấp thuận ở lại của chân sút này cũng cho thấy, anh rất có niềm tin với cơ hội phát triển ở Bernabeu. Lương cao, cơ hội đá chính trên hàng công Real sẽ là đòn bẩy đưa Morata lên hàng sao lớn trên bầu trời bóng đá thế giới.

  Chân sút này hoàn toàn xứng đáng với cơ hội mà Real dọn ra. Tại EURO 2016 vừa qua, dù Tây Ban Nha về nước sớm hơn dự định, nhưng Morata vẫn để lại ấn tượng. Anh chính là chân sút hàng đầu của La Roja với cú đúp vào lưới Thổ Nhĩ Kỳ và 1 bàn thắng trong trận Croatia.