Bóng đá Tây Ban Nha Real đại thắng, Ronaldo đưa Zidane lên mây

  Real đại thắng, Ronaldo đưa Zidane lên mây

  265

  Real đại thắng, Ronaldo đưa Zidane lên mây. Ảnh: Internet.Trong phát biểu mới đây, Ronaldo thừa nhận anh thật sự rất ấn tượng với những gì mà HLV Zidane đã làm được cho Real trong thời gian ngắn vừa qua.

  Zidane đã kết thúc 2 trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV trưởng của Real Madrid với thành tích toàn thắng 100%, trong đó đã có được tới 10 bàn thắng và chỉ mới để lọt lưới 1 lần duy nhất.Đó thật sự là nhưng con số mà khó có thể ngờ tới. Ngay cả bản thân người trong cuộc như Ronaldo cũng phải thừa nhận rằng anh đã bị Zidane ‘mê hoặc’ hoàn toàn.

  “Tôi nghĩ chúng tôi hiểu rõ ông ấy. Kể từ khi Zidane lên nắm quyền, mọi thứ đang đi đúng hướng, tinh thần các cầu thủ cũng phấn chấn hơn.”

  “Cả Benitez và Zidane đều muốn những gì tốt nhất cho đội bóng, nhưng những gì Zidane làm được rõ ràng ấn tượng hơn. Cá nhân tôi nghĩ rằng, tôi hiểu và ưa thích cách làm việc của HLV hiện tại. Đừng hỏi tôi lý do vì sao.”

  Đánh bại Sporting với tỷ số 5-1, Real Madrid đã có được 43 điểm/20 trận đấu và tiếp tục cạnh tranh cùng Atletico, Barcelona ở cuộc đua ngôi đầu bảng. Và sau 2 trận với 10 bàn thắng được ghi, HLV Zidane đã tạo được dấu ấn thực sự ở sân Bernabeu.