Bóng đá Tây Ban Nha Real chính thức lên tiếng về án cấm chuyển nhượng

  Real chính thức lên tiếng về án cấm chuyển nhượng

  310

  Real chính thức lên tiếng về án cấm chuyển nhượng Ngay sau khi FIFA ra án phạt cấm chuyển nhượng, Real Madrid đã đứng lên tuyên bố bác bỏ mọi hành vi vi phạm quy định đồng thời khẳng định họ sẽ kháng án phạt này đến cùng.Tối qua, Real Madrid cùng CLB cùng thành phố Atletico Madrid đã bị FIFA ra án cấm lệnh cấm đăng ký cầu thủ mới trong 2 kỳ chuyển nhượng tiếp theo. 2 CLB này bị cáo buộc vi phạm quy định chuyển nhượng quốc tế và đăng ký cầu thủ dưới 18 tuổi giống trường hợp của Barcelona trước đây.

  Ngay sau thông báo của FIFA, Real Madrid đã đứng lên tuyên bố bác bỏ mọi hành vi vi phạm quy định đồng thời khẳng định họ sẽ kháng án phạt này đến cùng.

  Tuyên bố của Real cho biết:

  “Real Madrid sẽ kháng án phạt của FIFA với tất cả các cơ quan thể thao có thẩm quyền. Chúng tôi coi đây là quyết định không thể chấp nhận.”

  Trong cuộc họp báo sau đó, tổng giám đốc Real, ông Jose Angel Sanchez nói thêm:

  “Việc xử phạt này quá vô lý và sai lầm. Real không bao giờ làm việc với gia đình nhằm mục đích giành lấy các cầu thủ tuổi vị thành niên. CLB này có danh tiếng và có đạo đức.”

  “CLB tự tin sẽ kháng án thành công, ngay tại FIFA cho dù án phạt này đến quá bất ngờ. Chúng tôi sẽ làm những việc cần phải làm để lấy lại công lý. Hy vọng chúng tôi không phải đem vụ việc ra tòa án trọng tài thể thao quốc tế (CAS).”

  Bên cạnh Real, Atletico Madrid cũng tuyên bố họ sẽ kháng án.