Bóng đá Tây Ban Nha Ramos trong phát biểu mới đây đã đánh giá siêu sao Lionel...

  Ramos trong phát biểu mới đây đã đánh giá siêu sao Lionel Messi

  915

  Trung vệ ĐT Tây Ban Nha, Sergio Ramos trong phát biểu mới đây đã đánh giá siêu sao Lionel Messi ở đẳng cấp cao hơn so với huyền thoại Diego Maradona.

  Messi lúc này đang chịu rất nhiều áp lực sau màn trình diễn nghèo nàn của cầu thủ này trong trận mở màn vòng bảng World Cup 2018 gặp ĐT Iceland. Siêu sao 30 tuổi thực hiện hỏng ăn 1 quả phạt 11m và bất lực trong việc ghi bàn, khiến ĐT Argentina bị cầm hòa 1-1.
  Mối quan hệ giữa Ramos và Messi chưa bao giờ tốt, khi hai người thường xuyên phải đối đầu nhau tại Tây Ban Nha trong màu áo 2 CLB Real và Barca. Tuy nhiên, trong phát biểu mới đây của mình, Ramos bất ngờ lên tiếng đánh giá Messi xuất sắc hơn Diego Maradona, huyền thoại bóng đá thế giới.
  “Ở Argentina, người ta coi Maradona là ngôi sao vĩ đại nhất lịch sử bóng đá, nhưng với tôi, Leo Messi mới là cầu thủ vĩ đại nhất Argentina”, Ramos chia sẻ.
  Ramos đánh giá Messi cao hơn Maradona

  Ramos đánh giá Messi cao hơn Maradona
  Phản ứng của Ramos tới, sau khi anh bị chính “Cậu bé vàng” Maradona chê không phải là cầu thủ đẳng cấp, không phải là một thủ lĩnh thực sự, ít nhất là không bằng trung vệ Diego Godin của ĐT Uruguay.
  Ramos đang là đội trưởng ĐT Tây Ban Nha tại World Cup. Phát biểu sau chiến thắng trước ĐT Iran đêm qua, cầu thủ 32 tuổi khá thoải mái cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng khi tiến thêm một bước nữa. Bây giờ đội bóng phải cố gắng để dẫn đầu BXH. Đó là mục tiêu của chúng tôi và tôi nghĩ rằng đội có thể làm được điều này”.