Bóng đá Tây Ban Nha Rakitic đòi suất đá chính

  Rakitic đòi suất đá chính

  150
  Là trụ cột bao mùa này của đội chủ sân Camp Nou, Rakitic bỗng nhiên mất vị trí sau khi sao trẻ Frenkie De Jong xuất hiện. Mùa hè qua, nhiều CLB đưa ra lời đề nghị chiêu mộ tiền vệ Croatia, nhưng anh vẫn ở lại Barca để chiến đấu cho vị trí chính thức.

  Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, điều này dường như là không thể, và Ivan Rakitic đã phải thừa nhận khả năng ra đi. Anh cho biết: “Tôi không thể nói trước chuyện tương lai, tôi không biết bất cứ điều gì. Thật khó khăn vì tôi luôn muốn trở thành một phần của đội ngũ. Tôi sẽ làm mọi thứ để thay đổi tình thế này.

  Tiền vệ Ivan Rakitic làm loạn đòi đá chính hình ảnh

  Tiền vệ Ivan Rakitic lo lắng về tương lai tại Barca


  Tôi vẫn còn 2 năm trong hợp đồng với Barca, và rõ ràng không có nơi nào tốt hơn đây để thi đấu. Barca là đội bóng mạnh nhất thế giới. Nhưng tôi là một cầu thủ. Tôi không ở đây để đi dạo quanh thành phố và tắm biển.

  Tôi đã nói chuyện với mọi người tại CLB, và tất cả đều biết tôi có những sự lựa chọn khác. Tôi muốn chiến đấu cho vị trí chính thức nhưng khi điều này là không thể, chúng ta sẽ phải ngồi lại và trao đổi cách giải quyết. Dù sao, tôi rất trân trọng những tình cảm mà các CĐV đã dành cho tôi.”