Bóng đá Tây Ban Nha Quyết chiến đấu ở Bernabeu, sao Real từ chối 10 lời mời...

  Quyết chiến đấu ở Bernabeu, sao Real từ chối 10 lời mời gọi

  281

  Quyết chiến đấu ở Bernabeu, sao Real từ chối 10 lời mời gọi Theo AS, ngôi sao trẻ của Real Madrid, Mariano đã từ chối ít nhất 10 lời đề nghị của các đội bóng khắp thế giới để ở lại Bernabeu chiến đấu tìm vị trí chính thức. 

  AS cho biết, riêng ở Tây Ban Nha đã có 6 đội bóng gửi lời đề nghị mượn Mariano đến Real Madrid.

  Sáu đội bóng đã tha thiết hỏi mượn Mariano là Alavés, Betis, Leganes, Granada, Sporting Gijon và Malaga. Ngoài 6 đội bóng Tây Ban Nha còn có 2 đội bóng nước ngoài đã chèo kéo Mariano là Liverpool và Eintracht Frankfurt.

  Không chỉ 8 đội bóng nói trên mà còn 2 đội bóng chưa được tiết lộ danh tính khác cũng đã gửi đề nghị hỏi mượn Mariano đến Real Madrid.

  Mariano quyết cạnh tranh vị trí ở Bernabeu

  Về phía Real Madrid, Kền kền trắng đã chấp thuận cho Mariano tự quyết tương lai của mình ở kì chuyển nhượng mùa đông này. Tuy nhiên, Mariano đã từ chối 10 đề nghị gửi đến cho mình để ở lại Bernabeu với hy vọng sẽ có những bước tiến trong sự nghiệp.

  Sở dĩ có nhiều đội bóng hỏi mượn Mariano đến vậy là do tiền đạo này có hiệu suất ghi bàn khá ấn tượng. Cụ thể, trong 223 phút chơi cho đội 1 Real, chân sút người TBN gốc Dominica đã ghi 5 bàn, trung bình 45 phút một bàn.