Bóng đá Đức Quên Messi đi, hãy trao Quả bóng Vàng cho Van Dijk!

  Quên Messi đi, hãy trao Quả bóng Vàng cho Van Dijk!

  388

  Trung vệ Van Dijk đã giúp Liverpool giành chức vô địch Champions League mùa này với những đóng góp không thể đong đếm. Anh cũng được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trong chiến thắng 2-0 của Liverpool trước Tottenham tại Madrid cuối tuần qua.
  Và HLV Koeman tin rằng Van Dijk xứng đáng nhận được danh hiệu Quả bóng Vàng với những màn trình diễn đầy cảm hứng của mình.

  Quên Messi đi, hãy trao Quả bóng Vàng cho Van Dijk! hình ảnh

  Quên Messi đi, hãy trao Quả bóng Vàng cho Van Dijk!

  “Van Dijk xứng đáng giành danh hiệu Quả bóng Vàng. Giải thưởng này thường được trao cho những cầu thủ có thể ghi bàn hoặc tạo ra những bàn thắng quyết định. Nhưng nếu có một thời điểm nào tốt hơn để trao nó cho một hậu vệ thì đó chính là bây giờ.

  Theo quan điểm của tôi, Messi là cầu thủ xuất sắc nhất. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng bạn cần giành những danh hiệu lớn nếu muốn cạnh tranh Quả bóng Vàng”.

  Dù mới giành chức vô địch Champions League nhưng Van Dijk cũng không quá quan tâm tới giải thưởng cá nhân. Sau trận đấu với Tottenham, Van Dijk khẳng định Messi xứng đáng giành Quả bóng Vàng chừng nào cầu thủ người Argentina vẫn còn thi đấu.