Bóng đá Tây Ban Nha Pique góp công vào quyết định của tiền đạo Griezmann

  Pique góp công vào quyết định của tiền đạo Griezmann

  633

  Thất vọng vì việc Antoine Griezmann ở lại Atletico Madrid một, Barcelona lại thất vọng mười về việc Gerard Pique góp công vào quyết định của tiền đạo người Pháp.

  Antoine Griezmann đã quyết định tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid. Thông qua bộ phim tài liệu The Decision được phát trên truyền hình Tây Ban Nha, tiền đạo này cho biết: “Tôi đã quyết định ở lại Atletico”.
  Dự kiến, Griezmann sẽ gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, đến 2023 với đội chủ sân Wanda Metropolitano đồng thời nâng mức phí giải phóng hợp đồng từ 100 lên 200 triệu euro.
  Điều này đồng nghĩa Barcelona đã hết cơ hội chiêu mộ chân sút người Pháp. Phó chủ tịch Barca – ​​Jordi Mestre cho biết: “Chúng tôi tôn trọng quyết định của Griezmann về việc gia hạn với Atletico Madrid”.
  Tuy nhiên, vấn đề nảy sinh là trung vệ Gerard Pique lại tham gia sản xuất chương trình này. Cụ thể, công ty truyền thông Kosmos của Pique lại là đơn vị sản xuất bộ phim của Griezmann và Pique đã chia sẻ bộ phim này trên trang cá nhân.
  Vì vậy, ông Mestre chia sẻ: “Chung tôi cảm thấy tồi tệ và thật sự tiếc khi một thành viên của Barca làm đóng góp vào quá trình dàn dựng bộ phim”. Tuy nhiên, cựu thủ quân Carles Puyol của Barca đã đứng ra bảo vệ: “Tôi không nghĩ Pique phải chịu trách nhiệm cho việc Barca mua hụt Griezmann”.