Bóng đá Tây Ban Nha PHẢN ỨNG CỦA DENIS CHERYSHEV TRƯỚC CĐV BARCA

  PHẢN ỨNG CỦA DENIS CHERYSHEV TRƯỚC CĐV BARCA

  563

  Phản ứng của Denis Cheryshev trước CĐV BarcaCựu cầu thủ Real Madrid, Denis Cheryshev khẳng định rằng không bị tác động bởi sự mỉa mai tới từ người hâm mộ Barcelona dành cho anh ở lần ra sân gần nhất.Đầu đuôi của chuyện này là bởi hồi đầu tháng 12 vừa qua khi còn chơi cho Real, Cheryshev bị treo giò ở trận đấu với Cadiz tại lượt đi vòng 1/16 cũng tại cúp Nhà vua. Nhưng thật ngạc nhiên là hết anh rồi tới các thành viên trên dưới đội bóng Hoàng gia đều không nhớ ra chuyện này. Cầu thủ chạy cánh người Nga đột nhiên xuất hiện trước Cadiz, còn ghi bàn mở tỉ số và như vậy là vi phạm điều lệ giải. Hệ quả là Real đã bị loại khỏi đấu trường cúp Nhà vua còn Cheryshev trở thành “tội đồ” trong mắt người hâm mộ.

  Trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu Barca 7-0 Valencia, Cheryshev nói:

  “Tôi không quan tâm tới những phản ứng này mà chỉ cố gắng làm tốt công việc của mình. Bạn biết rằng có một số người thế này, người thế kia nhưng tôi không cảm thấy buồn.”

  Cứ cho là Cheryshev không cảm xúc trước những gì các CĐV Barca đã thể hiện nhưng chắc chắn anh chẳng thể vui dù chỉ một chút khi Valencia của mình thua thảm 7 bàn không gỡ. Cú poker của Luis Suarez và hat-trick của Lionel Messi đã biến màn ra mắt của tiền vệ vẫn đang thuộc biên chế Real trở thành kỷ niệm đáng quên.

  “Chúng tôi đã đưa ra sự phản kháng vô cùng yếu ớt. Valencia không thể chơi như vậy trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nhưng bây giờ những gì chúng tôi phải làm là đoàn kết hơn cùng nhau hướng về phía trước. Tôi đã học được bài học rất có giá trị trong vài tháng qua và giờ muốn giúp Valencia đi lên”, Cheryshev nói thêm.