Bóng đá Tây Ban Nha Ousmane Dembele tuyên bố không rời Barca ở Hè 2019

  Ousmane Dembele tuyên bố không rời Barca ở Hè 2019

  143
  Trong thời gian gần đây, Barca đã đẩy mạnh việc chiêu mộ Neymar từ PSG. Đội bóng xứ Catalan muốn dùng tiền cộng thêm vài cầu thủ, qua đó thuyết phục đội bóng nước Pháp nhả ngôi sao của mình. Barca muốn dùng 50 triệu euro cộng Ousmane Dembele và Semedo qua đó hy vọng có được Neymar.

  Ousmane Dembele nói về tương lai ở Barca hình ảnh

  Ousmane Dembele tuyên bố không rời Barca ở Hè 2019

  Tiền đạo Ousmane Dembele tới Barca với giá 105 triệu euro ở Hè 2017 từ Dortmund, nhưng từ đó đến nay anh không thể hiện được quá nhiều. Coutinho đã bị đẩy tới Bayern Munich theo dạng cho mượn, đội bóng của TBN muốn dùng cựu sao Dortmund để hy vọng có Neymar.

  Mới nhất, Ousmane Dembele nói về tương lai ở Barca, người đại diện của tiền đạo này tuyên bố thân chủ của mình không có ý định rời Camp Nou ở Hè 2019.
  “Tôi muốn làm rõ một cách dứt khoát về tương lai Dembele. Tôi xin khẳng định một lần nữa rằng cậu ấy không có ý định rời Barca, cậu ấy còn hợp đồng với CLB và tôn trọng điều đó. Kể từ khi tới Camp Nou, chưa bao giờ Dembele có ý định ra đi cả”.
  “Tôi mệt mỏi với những câu hỏi về tương lai cậu ấy, tôi hy vọng sau câu trả lời này tôi sẽ không nhận thêm một câu hỏi nào tương tự. Dembele đang cảm thấy hạnh phúc, cậu ấy chỉ cố gắng thể hiện những gì tốt nhất trên sân”.
  “Dembele tin rằng Barca là nơi tốt nhất để cậu ấy chứng tỏ khả năng của mình. Cậu ấy dễ dàng đồng ý khi nhận được lời đề nghị, và cậu ấy muốn thi đấu ở Camp Nou trong một thời gian dài”.