Bóng đá Tây Ban Nha nhân vật khiến ‘Beckham vùng Bury’ chọn Xứ Bò tót

  nhân vật khiến ‘Beckham vùng Bury’ chọn Xứ Bò tót

  129

  Một trong những cái tên đáng chú ý đã nói lời chia tay Tottenham Hotspur trong kỳ chuyển nhượng hè 2019 là hậu vệ Kieran Trippier. Cầu thủ người Anh hoàn tất việc chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha với mức phí ban đầu khoảng 20 triệu bảng, ký kết một hợp đồng có thời hạn 3 năm với Atletico Madrid.

  Cầu thủ 28 tuổi đã chọn chuyển đến sân Wanda Metropolitano vì cho rằng đó là bước đi tốt nhất cho sự nghiệp của anh. Bên cạnh đó, Trippier cũng chia sẻ rằng chính HLV Diego Simeone là nhân vật có ảnh hưởng quan trọng đến sự lựa chọn của anh.

  ‘’Ông ấy rất có tầm vóc’’, cựu ngôi sao của Tottenham chia sẻ. ‘’Theo dõi Atletico trong những năm qua, bạn có thể thấy những gì ông ấy đòi hỏi ở đội bóng của mình, một thứ đạo đức công việc thực sự. Họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đội bóng, cho chiếc huy hiệu trên ngực áo. Mọi người giống như một gia đình lớn ở đây, và tôi muốn trở thành một phần trong đó. Đối với tôi, ông ấy là một trong những HLV giỏi nhất thế giới, và đó là một đặc ân khi được chơi cho ông ấy và trao mọi thứ tôi có cho ông ấy.’’

  Kieran Trippier names real reason behind leaving Tottenham - Bóng Đá

  HLV Diego Simeone là nhân vật khiến Trippier dễ dàng quyết định gia nhập Atletico.

  Cựu cầu thủ Burnley cũng rất phấn khích khi thử sức mình ở một giải đấu mới và hòa nhập với một nền văn hóa xa lạ: ‘’Rõ ràng, Premier League là một trong những giải đấu hay nhất thế giới, nhưng khi Atletico Madrid quan tâm, tôi đã không phải nghĩ đến lần thứ 2.’’

  Kieran Trippier đã có những màn trình diễn rất tốt ở giai đoạn tiền mùa giải, mang lại niềm tin cho các CĐV Atletico về một mùa giải ‘thay máu’ thành công trước mắt. Trận ra quân tại La Liga của đội bóng thủ đô Tây Ban Nha sẽ diễn ra vào lúc 3 giờ sáng ngày 19/08 (giờ Việt Nam).