Bóng đá Tây Ban Nha Nhận lương khủng, Bale thề dốc toàn sức cho Real Madrid

    Nhận lương khủng, Bale thề dốc toàn sức cho Real Madrid

    246

    14779187097713Chân sút sinh năm 1989 vừa đặt bút ký vào bản gia hạn hợp đồng ‘khủng’ với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.Ngày hôm qua, tương lai của Gareth Bale tại Bernabeu đã chính thực được định đoạt trước nhiều tin đồn về việc ‘ông lớn’ đến từ xứ sở sương mù Manchester United đang nỗ lực có được chữ ký của anh. Mặc dù thông báo từ phía Kền Kền trắng không đi kèm những thông tin chi tiết của bản hợp đồng, nhưng tờ MARCA mới đây khẳng định Real Madridđã lên kế hoạch biến Bale trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới với mức 750.000 bảng/tuần trước thuế.

    Real có lý do để ‘cưng chiều’ ngôi sao xứ Wales bởi anh chính là tương lai của đội bóng khi mà siêu sao Cristiano Ronaldo đang có dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi tuổi tác. Phát biểu trong buổi họp báo công bố bản hợp đồng mới, Bale khẳng định anh sẽ luôn dốc hết lực và chiến đấu cho màu áo Real Madrid:

    “Rõ ràng tôi đang rất hạnh phúc. Tôi hy vọng sẽ giành được nhiều chiến thắng hơn và tôi sẽ luôn chiến đấu vì màu áo này. Chúng tôi muốn  giành mọi danh hiệu ở mỗi mùa giải. Điều mà tôi muốn thực hiện bây giờ là tiếp tục giúp đỡ đội bóng bằng những bàn thắng hay những đường kiến tạo.”