Bóng đá Tây Ban Nha Nguy cho Atletico, HLV Simeone sắp bị cấm 3 trận?

  Nguy cho Atletico, HLV Simeone sắp bị cấm 3 trận?

  224

  Simeone có khả năng bị cấm chỉ đạo 3 trận. Ảnh: Internet.Hành động ngổ ngáo của BHL Atletico Madrid ở trận gặp Malaga mới đây có thể khiến HLV Diego Simeone gặp rắc rối.Cụ thể, HLV Diego Simeone đã bị trọng tài chính truất quyền chỉ đạo và buộc phải lên khán đài ở trận thắng Malaga vừa qua. Sở dĩ Simeone bị dính chàm là bởi một thành viên BHL Atletico Madrid đã đưa quả bóng khác vào sân, gây ảnh hưởng tới pha tấn công của Malaga cuối hiệp 1.

  Dù không là người trực tiếp hành động nhưng với tư cách là HLV trưởng Atletico Madrid, HLV Diego Simeone phải chịu trách nhiệm. Dù vậy, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở án phạt bị truất quyền chỉ đạo mà HLV Simeone phải nhận ở trận đấu này.

  Cụ thể, tờ Marca đưa tin, Tiểu ban kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha đã vào cuộc, tiến hành xem xét hành vi của Simeone và các cộng sự. Nếu nặng, mức án dành cho chiến lược gia người Argentina có thể sẽ là án cấm chỉ đạo 3 trận.

  Đây rõ ràng là một bất lợi không nhỏ dành cho Atletico Madrid khi họ đang bước vào cuộc đua căng thẳng với Barcelona ở La Liga. Sau 35 vòng đấu, Atletico Madrid có 82 điểm, bằng với Barcelona nhưng xếp thứ 2 do kém thành tích đối đầu.