Bóng đá Tây Ban Nha Neymar: “Thiếu Messi, bóng đá không còn là bóng đá”

  Neymar: “Thiếu Messi, bóng đá không còn là bóng đá”

  206
  Neymar: "Thiếu Messi, bóng đá không còn là bóng đá"Sau khi hay tin đồng đội ở Barcelona là Lionel Messi bị kết án 21 tháng tù vì tội trốn thuế, tiền đạo Neymar đã gửi những lời động viên đến siêu sao bóng đá người Argentina.

  Phát biểu trước báo giới, Neymar cho biết: “Messi không chỉ là bạn mà anh ấy còn là thần tượng của tôi. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào tôi cũng luôn dành sự ủng hộ cho anh ấy. Tôi tin Messi sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này”.

  Bình luận về quyết định chia tay ĐT Argentina của Messi, Neymar cũng chia sẻ thêm: “Tôi tôn trọng quyết định của Messi. Nhưng thành thực mà nói, nếu thiếu Messi thì bóng đá không còn là bóng đá nữa. Thật khó tưởng tượng ĐT Argentina và làng túc cầu sẽ ra sao khi không còn Messi”.
  Cũng liên quan đến vụ trốn thuế đình đám của Messi, Barca mới đây đã phát động chiến dịch ủng hộ ngôi sao số 1 của mình. Trên mạng xã hội Twitter, gã khổng lồ xứ Catalan vừa tạo hashtag có tên  #WeAreAllLeoMessi để kêu gọi mọi người đứng về phía Messi.
  Trên trang web chính thức CLB, Barca cũng thông báo: “Hãy sử dụng hastag #WeAreAllLeoMessi khi đăng tải hình ảnh hoặc thông điệp với 2 bàn tay mở rộng. Chiến dịch này khuyến khích tất cả CĐV Barca bày tỏ sự ủng hộ đối với cầu thủ hay nhất thế giới một cách vô điều kiện trên mạng xã hội”.