Bóng đá Tây Ban Nha Neymar sang Real Madrid? Rất khó

  Neymar sang Real Madrid? Rất khó

  204

  Neymar sẽ không sang Real. Ảnh Internet.Đích thân hậu vệ Marcelo thừa nhận, việc Neymarchuyển sang khoác áo Real Madrid là chuyện rất khó xảy ra.Trước khi gia nhập Barcelona từ Santos năm 2013, Neymar được Real Madrid săn đón khá gắt gao. Đến thời điểm này, nhiều nguồn tin cho hay, Kền kền sẵn sàng biến Neymar trở thành một Luis Figo 2.0 với mức phí chuyển nhượng kỷ lục nhằm dụ dỗ anh rời khỏi sân Camp Nou.

  Tuy vậy, đồng đội của Neymar trên tuyển quốc gia Brazil, đồng thời là địch thủ tại La Liga, hậu vệ Marcelo cho rằng, khả năng ngôi sao 24 tuổi thi đấu cho Real Madrid là điều hoàn hoàn không dễ xảy ra.

  Chia sẻ trên Globoesporte, Marcelo nhận định: “Tôi và Neymar hay đùa giỡn với nhau nhưng ít khi đề cập đến bóng đá. Nhưng tôi nghĩ, việc Neymar gia nhập Real Madrid rất khó thành hiện thực. Cậu ấy đang trở thành một phần lịch sử của Barcelona.”

  Hiện Real Madrid gần như không còn mục tiêu ở đấu trường La Liga khi Barcelona tỏ ra quá mạnh, qua đó, họ chỉ tập trung giành chức vô địch Champions League.