Bóng đá Tây Ban Nha Neymar kế thừa Messi, vậy ai kế thừa Ronaldo?

  Neymar kế thừa Messi, vậy ai kế thừa Ronaldo?

  246

  Bale chưa thực sự chơi như kỳ vọng. Ảnh internet.Cựu danh thủ Julien Faubert tỏ ra khá lo lắng cho tương lai của Real Madrid một khi Cristiano Ronaldo không còn thi đấu nữa.Chỉ mới gia nhập Real Madrid từ năm 2009 nhưng Cristiano Ronaldo đã thực sự trở thành huyền thoại sống của khi liên tiếp phá những kỷ lục tồn tại lâu đời của CLB, đặc biệt là việc trở thành chân sút xuất sắc nhất lịch sử.

  Ở chiều hướng khác, Neymar đang trở thành một trong những ngôi sao sáng trên bầu trời La Liga theo sau chấn thương của Lionel Messi. Với những gì đã thể hiện, Neymar xứng đáng là truyền nhân của Messi tại sân Camp Nou trong tương lai.

  Trước trận Siêu kinh điển diễn ra vào cuối tháng này, Julien Faubert đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho Neymar, ngược lại, ông cũng cảm thấy chưa thực sự hài lòng với Bale.

  “Neymar có những phẩm chất thiên tài tương tự như Messi và Ronaldo. Cậu ấy đang chơi bóng ở đẳng cấp rất cao,” Faubert chia sẻ trên tờ AS.

  “Chúng tôi chẳng biết được Gareth Bale sẽ như thế nào. Sau Messi, Barcelona có Neymar nhưng sau Ronaldo, không biết điều gì sẽ xảy đến với Real Madrid.”