Bóng đá Tây Ban Nha Neymar đối mặt với án phạt nặng vì tát đối thủ

  Neymar đối mặt với án phạt nặng vì tát đối thủ

  301

  Neymar đối mặt với án phạt nặng vì tát đối thủ Không vừa mắt màn ăn mừng của Antonio Barragan cùng đồng đội ở Valencia sau trận đấu với Barca, Neymar đã tát vào mặt hậu vệ này. Hành vi của Neymar rất có thể sẽ khiến anh nhận án phạt nặng từ BTC La Liga.

  Đón tiếp Valencia trên sân Nou Camp trong khuôn khổ vòng 33 La Liga, Barca đã gục ngã 1-2 trước “Bầy dơi”. Đây là thất bại thứ 3 liên tiếp của Barca ở La Liga, khiến đội bóng xứ Catalan đã bị Atletico bắt kịp về điểm số, đồng thời chỉ hơn Real 1 điểm trên BXH.

  Sau khi trọng tài cất tiếng còi kết thúc trận đấu giữa Barca và Valencia, các cầu thủ đội khách tất nhiên rất vui sướng vì chiến thắng. Trong số đó có Antonio Barragan nhảy múa phấn khích cùng 2 người đồng đội trước mặt Neymar. Có lẽ ức chế vì thất bại của đội nhà, đồng thời cảm thấy màn ăn mừng của Barragan mang tính chất khiêu khích, Neymar đã xông lên tát vào mặt cầu thủ Valencia.

  Neymar xô xát với các cầu thủ Valencia

  Barragan cũng không phải tay vừa, khi lao vào đòi “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” trả thù Neymar. Tuy nhiên, rất may các đồng đội ở Valencia đã ngăn Barragan lại. Trọng tài chính David Fernandez Borbalan không chứng kiến được vụ việc này, nhưng camera đã bắt được toàn bộ hình ảnh.

  Tờ Marca của Tây Ban Nha còn đưa tin, trên đường tiến vào đường hầm, Neymar tiếp tục va chạm với Barragan và ném chai nước về phía cầu thủ này. Với những tình huống xấu chơi này, Neymar rất có thể nhận án phạt nặng từ BTC La Liga.