Bóng đá Tây Ban Nha Neymar bất ngờ muốn đến Premier League

  Neymar bất ngờ muốn đến Premier League

  228

  Neymar bất ngờ muốn đến Premier League Ngôi sao người Brazil, Neymar bất ngờ hé mở mong muốn chơi bóng ở Premier League.

  Neymar đã bất ngờ thổ lộ mong muốn được thi đấu ở Premier League, đồng thời nhấn mạnh bất cứ cầu thủ nào cũng muốn làm việc cùng Jose Mourinho.

  Tiền đạo người Brazil từng được liên hệ nhiều lần với Man Utd trong những năm gần đây. Thậm chí có thông tin cho biết Quỷ đỏ từng hỏi mua anh với giá 142 triệu bảng vào năm 2015 nhưng không thành công.

  Neymar ‘thả thính’ MU?

  Tuy nhiên, nếu Man Utd trở lại vào những mùa hè tới, khả năng mua được Neymar của họ sẽ cao hơn hẳn. Lý do vì tiền đạo này bỏ ngỏ khả năng đến Premier League chứng minh tài năng.

  Anh nói: “Premier League là giải đấu làm tôi rất ngạc nhiên. Tôi thích phong cách bóng đá và các đội bóng ở đây. Và biết đâu, một ngày nào đó tôi sẽ muốn thi đấu ở đó, chắc rồi”.

  “Tôi ngưỡng mộ Man Utd, Chelsea, Arsenal và Liverpool – đó là những đội bóng luôn luôn đấu tranh. Và sau đó, bạn sẽ thích những HLV như Mourinho và Guardiola. Đó là những HLV mà mọi cầu thủ đều muốn làm việc cùng”.

  “Ở Premier League, không ai biết đội nào sẽ vô địch. Nó luôn luôn ẩn chứa bất ngờ.