Bóng đá Tây Ban Nha Neymar báo tin mừng cho Barca

    Neymar báo tin mừng cho Barca

    324

    Neymar báo tin mừng cho Barca Trong một phát biểu mới nhất, tiền đạo người Brazil – Neymar khẳng định sẽ cam kết gắn bó tương lai với Barcelona bằng một bản hợp đồng mới bất chấp sự quan tâm từ Manchester United.Hè qua, báo chí cho biết Quỷ đỏ thành Manchester đã liên hệ với Neymar, theo đó NHM Barcelona lo sợ chân sút người Brazil sẽ từ chối gia hạn hợp đồng với Barcelona. Lý do vì các điều khoản về lương bổng của Manchester United dành cho Neymar hấp dẫn hơn rất nhiều so với những gì ngôi sao 23 tuổi đang được nhận. Song, tác giả 4 bàn thắng vào lưới Rayo Vallecano mới đây đã khẳng định sẽ gắn bó với Barcelona thêm nhiều năm nữa.

    Trả lời phỏng vấn với beIN Sports, Neymar cho biết: “Tiến trình gia hạn hợp đồng đang được thực hiện. Hiệu lực ràng buộc giữa tôi và Barcelona vẫn còn nhiều năm nữa. Mọi người hãy bình tĩnh, tôi sẽ ký hợp đồng mới với đội bóng. NHM cứ hãy kiên nhẫn.”

    Cũng theo Neymar, anh cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc sống ở Catalonia, dù cho cha cầu thủ này từng xác nhận đã tiến hành đàm phán với M.U trong kì chuyển nhượng Hè qua.