Bóng đá Tây Ban Nha Nếu Benzema có tội, Real sẽ bán anh ngay lập tức

  Nếu Benzema có tội, Real sẽ bán anh ngay lập tức

  271

  Benzema đã trở lại Real sau nghi án clip sexNguồn tin từ nhà báo Carlos Matallanas của tờ AS cho rằng Real Madrid sẽ bán tiền đạo Karim Benzema ngay lập tức nếu anh này bị chứng minh là có tội trong vụ clip sex của Valbuena mới đây.

  Benzema đã trở lại Real sau nghi án clip sex

  Bên cạnh lời nhận định của Matallanas, tờ báo thân Real thậm chí còn tiết lộ Los Blancos sẽ đẩy Benzema đi ngay vào tháng 1 tới, lý do có thể là bởi vụ việc của cầu thủ này đã làm ảnh hưởng tới hình ảnh của CLB.

  Những lùm xùm của Benzema trong vụ clip sex tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena gần như đã sáng tỏ, khi chân sút của Real đã được chứng minh là không có tội và chỉ có ý giúp bạn bè giải quyết vấn đề.

  Nếu thực sự Real muốn bán Benzema, tuyển thủ Pháp sẽ không thiếu sự lựa chọn cho điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp, khi đang có rất nhiều các CLB lớn tại châu Âu như Juventus, M.U hay Arsenal muốn có anh.

  Benzema hiện đã trở lại Real để luyện tập và lấy lại thể lực tốt nhất cho trận El Clasico sắp tới giữa Real và Barca trên sân Bernabeu. Với Benzema, chắc chắn Real sẽ có một bộ mặt khác trên hàng công.