Bóng đá Tây Ban Nha MU hỏi mua Suarez với giá kỷ lục: Phía Barca nói gì?

  MU hỏi mua Suarez với giá kỷ lục: Phía Barca nói gì?

  246

  MU hỏi mua Suarez với giá kỷ lục: Phía Barca nói gì? Trước thông tin mà báo giới đưa tin cho hay MU đang nhăm nhe vung tiền mua tiền đạo Luis Suarez, BLĐ Barca đã phải ngay lập tức lên tiếng về thương vụ này. 

  MU đang ngày càng luẩn quẩn trong vòng vây của kim tiền và áp lực thành công. Mới đây, sau khi chứng kiến phong độ nghèo nàn của Ibrahimovic, BLĐ của họ đã lên kế hoạch tiếp tục chi đậm để có được Suarez của Barca, người đầu tiên đánh bại cả Ronaldo và Messi để giành Chiếc giày vàng châu Âu sau nhiều mùa giải.

  Thế nhưng ngay lập tức, chủ tịch của Barca, ông Bartomeu đã chính thức lên tiếng về thông tin này trên Sky Sports: “Chúng tôi đã đọc, đã nghe và đã thấy thông tin này, nhưng đương nhiên, sự thực là Suarez vẫn đang hạnh phúc ở Barca.”

  Barca vẫn đang hạnh phúc với Suarez và sẽ không “nhả người” cho MU

  “Chúng tôi còn đang trong quá trình đàm phán để giữ chân cậu ấy thêm nhiều năm nữa bởi cậu ấy là một trong những trụ cột quan trọng nhất của chúng tôi trong nhiều năm tới, bởi cậu ấy vẫn còn trẻ, cậu ấy có tầm nhìn lớn, có tham vọng lớn.”

  Kể từ khi gia nhập Barcelona từ Liverpool, Suarez đã đóng góp đáng kể cho Barca với 94 bàn thắng trong 111 trận đấu trên mọi đấu trường.