Bóng đá Tây Ban Nha Morata: ‘Tôi còn nợ Real một danh hiệu Champions League’

  Morata: ‘Tôi còn nợ Real một danh hiệu Champions League’

  290

  Morata: 'Tôi còn nợ Real một danh hiệu Champions League' Ngôi sao người Tây Ban Nha cho hay anh cảm thấy bản thân nợ Real Madrid 1 danh hiệu Champions League sau khi giúp Juventus loại Kền kền trắng tại vòng bán kết UCL mùa 2014/15. 

  Trong khoảng thời gian khoác áo Bà đầm già thành Turin, Alvaro Morata từng giúp đội bóng nước Ý vượt qua đội bóng cũ Real Madrid tại vòng bán kết Champions League mùa giải 2014/15. Sau 2 mùa giải tỏa sáng cùng nhà ĐKVĐ Serie A, ban lãnh đạo Real đã quyết định đưa Morata trở lại Bernabeu, nơi mà ngôi sao người Tây Ban Nha dành rất nhiều tình cảm.

  Morata góp phần loại chính Real khỏi Champions League

  Trong buổi phỏng vấn mới đây, Morata hồi tưởng lại khoảnh khắc anh ghi bàn vào lưới đội bóng Hoàng gia, qua đó khiến họ tay trắng trở về từ đấu trường danh giá nhất Châu Âu:

  “Khi loạt trận đó diễn ra, tôi gặp phải vấn đề với dạ dày. Tôi đã cố gắng giữ bản thân thật tập trung và tự nhủ rằng giờ tôi không còn chơi cho Real nữa và những con người kia không còn là đồng đội của tôi. Tôi lúc đó sẵn sàng làm bất cứ điều gì để không phải ghi những bàn thắng đó vào lưới Real, bởi vì tôi mắc nợ Real và Bernabeu. Tôi nợ họ một danh hiệu Champions League vì tôi đã tước đoạt nó từ họ.”

  Hiện tại, Morata cùng Real Madrid đã đặt một chân vào trận chung kết Champions League mùa này sau khi vượt qua Atletico với tỷ số 3-0 ở trận lượt đi vòng bán kết.