Bóng đá Tây Ban Nha Morata lên tiếng bảo vệ HLV Diego Simeone

  Morata lên tiếng bảo vệ HLV Diego Simeone

  280
  Tại vòng 1/8 Champions League mùa này, Atletico Madrid đụng độ Juventus. Ở lượt đi, đội bóng thành Madrid đánh bại đối thủ 2-0, song ở trận lượt về họ lại thất bại 2-3 với cú hat-trick của Cristiano Ronaldo. Với thất bại 2-3 sau hai lượt trận, đội bóng của TBN đã chính thức nhường vé vào tứ kết cho đối thủ.

  Alvaro Morata bảo vệ HLV Diego Simeone hình ảnh

  Morata lên tiếng bảo vệ HLV Diego Simeone

  ông thầy người Argentina đã lên tiếng chúc mừng đội bóng thành Turin với tấm vé vào tứ kết. Sau thất bại ở C1, ông Simeone phải nhận rất nhiều áp lực.

  Ông thầy người Argentina cùng đội bóng của TBN đứng trước khả năng trắng tay ở mùa giải này. Họ đã bị loại ở cúp nhà Vua TBN và Champions League. Tại La Liga, đội bóng thành Madrid kém đội đầu bảng Barca đến 10 điểm trên BXH.
  Alvaro Morata bảo vệ HLV Diego Simeone, cầu thủ người Tây Ban Nha khẳng định ông thầy người Argentina không xứng đáng phải nhận những sự chỉ trích sau thất bại ở Champions League.
  “Chúng tôi đã bị loại khỏi Champions League, nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn. Simeone đã phải nhận những sự chỉ trích, song tôi nghĩ rằng ông ấy không xứng đáng phải hứng chịu những điều đó. Ông ấy có một tình yêu rất lớn với Atletico. Ông ấy luôn muốn đội bóng tốt hơn”.