Bóng đá Tây Ban Nha Morata đánh tiếng sang London, Chelsea mong từng ngày

  Morata đánh tiếng sang London, Chelsea mong từng ngày

  205

  Morata đánh tiếng sang London, Chelsea mong từng ngày Tiền đạo Alvaro Morata mới gửi tín hiệu tới Chelsea với tuyên bố muốn tới London nếu rời Real.

  Tiền đạo Alvaro Morata của Real vừa khiến Chelsea mừng thầm khi cho biết sẽ tới London nếu như rời Bernabeu.

  “Rất nhiều HLV tại Premier League đã gọi điện và mời tôi, họ muốn tôi thi đấu cho CLB của họ. Tất nhiên là tôi nói có, thậm chí là rất muốn. Nếu tôi phải rời Real tôi gần như chắc chắn sẽ đến London, nhưng ở thời điểm này tôi vẫn chờ đợi một quyết định từ đội bóng chủ quản”, Morata nói với The Guardian.

  “Real vẫn nói rằng họ không muốn bán tôi. Nhưng vào mùa Hè tới nếu những lời đề nghị lại đến tôi chắc chắn sẽ không bỏ lỡ. Tôi yêu Italia, nhưng nếu một ngày nào đó tôi phải ra đi, tôi chắc chắn sẽ tới Premier League”.

  Morata mở đường sang Chelsea nếu rời Real

  Alvaro Morata sau đó cho biết đã có buổi nói chuyện với HLV của Chelsea.

  “Tôi đã nói chuyện trực tiếp với HLV Antonio Conte. Ông ấy là người hiểu rất rõ về tôi, Conte từng muốn đưa tôi về Juventus, tiếc là cả hai lại chưa có cơ hội làm việc cùng. Nhưng sớm hay muộn thì điều này cũng xảy ra”.

  Cầu thủ người Tây Ban Nha này hiện đang không hạnh phúc trong màu áo Real khi thường xuyên phải ‘mài quần’ trên băng ghế dự bị. Mùa này, cựu tiền đạo Juventus mới có 10 trận đá chính tại La Liga, nhưng đã ghi được 11 bàn thắng. Đây chính là con số thuyết phục để nhiều đội bóng theo đuổi tiền đạo mới 24 tuổi này.