Bóng đá Tây Ban Nha Mối quan hệ tại Barca chẳng ‘cơm lành canh ngọt’ như người...

  Mối quan hệ tại Barca chẳng ‘cơm lành canh ngọt’ như người ta vẫn nghĩ

  205

  Mối quan hệ tại Barca chẳng 'cơm lành canh ngọt' như người ta vẫn nghĩ Mới đây báo chí Tây Ban Nha đang rộ lên thông tin nội bộ Barca đang xảy ra những mối bất hòa. Càng bất ngờ hơn khi nó tới từ hai cái tên chủ chốt của họ Messi và Neymar.Bên cạnh sự ăn ý trong sân cỏ, Lionel Messi và Neymar luôn được coi là những người bạn thân thiết nhất làng bóng đá. Bằng chứng là bộ đôi siêu sao Nam Mỹ thường xuyên dành những lời tốt đẹp cho nhau trên báo giới. Thế nhưng, những tiết lộ mới đây từ Eduardo Inda – một phóng viên Tây Ban Nha cho thấy, mối quan hệ giữa họ không tốt đẹp như tưởng tượng.

  Theo nhân vật này, mọi chuyện bắt đầu từ thời điểm Neymar tiến hành đàm phán hợp đồng mới với Barca, đồng thời yêu cầu BLĐ tăng lương gấp 5 lần nhằm khẳng định vị thế tại CLB. Chính điều này khiến Messi, ngôi sao số 1 tại sân Nou Camp thực sự khó chịu vì cái “tôi” quá lớn của Neymar.

  Neymar “chiến tranh lạnh” với Messi

  Trên hết, “tiểu Pele” nhận thấy chừng nào còn thi đấu bên cạnh Messi, khả năng giành Quả bóng vàng của mình gần như bằng con số 0 do luôn phải sắm vai “kép phụ” cho đàn anh tỏa sáng.

  Không chỉ Messi, mối quan hệ giữa Neymar và HLV Luis Enrique cũng được cho là không mấy tốt đẹp.

  “Mối quan hệ giữa Neymar và Enrique thậm chí còn tồi tệ hơn cả những gì xảy ra với Messi. Chính cậu ta đã thừa nhận điều này trong phòng thay đồ, trước mặt tất cả những đồng đội ở Barca”, trích nguồn tin từ tờ OK Diario.

  Hiện tai, tương lai của Neymar tại Barca đang là đề tài đặc biệt quan tâm với báo giới. BLĐ “Gã khồng lồ xứ Catalunya” vừa đưa ra tuyên bố cứng rắn về chế độ đãi ngộ cho tuyển thủ Brazil. Thậm chí không loại trừ khả năng bán, CLB sẽ đồng ý bán siêu sao 23 tuổi cho CLB nào sẵn sàng cho ra mức phí 200 triệu euro giải phóng hợp đồng.