Bóng đá Tây Ban Nha Modric cảnh báo Juventus

  Modric cảnh báo Juventus

  266
  Modric cảnh báo JuventusTrong trận chung kết Champions League mùa giải trước, Los Blancos đã đè bẹp Juve tại Cadiff với tỷ số 4-1. Đáng chú ý ở trận đấu đó, tiền vệ Gareth Bale không được thi đấu từ đầu, dù trận đấu này được tổ chức tại quê hương xứ Wales của anh. Thời điểm đó, Isco mới là cái tên được lựa chọn xuất phát.

  Và trong cuộc tái đấu lần này, Modric lên tiếng cảnh báo Juventus về lực lượng dồi dào của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha. Anh chia sẻ: “Chúng tôi đã chứng minh trong vào mùa giải qua, rằng Real Madrid có khả năng trình diễn ở mức độ cao nhất trong mọi trận đấu.”
  “Không có bất kỳ vấn đề gì đối với tình hình lực lượng của chúng tôi, về những ai sẽ ra sân đá chính. Đó có thể là Gareth Bale hoặc Isco, hay một cầu thủ khác. Bởi tất cả các cầu thủ của Real đều ở đẳng cấp hàng đầu, tất cả đều có thể tạo ra sự khác biệt.”

  “Isco là một cầu thủ tuyệt vời và cậu ấy đã nhiều lần thể hiện tài năng của mình. Gareth Bale cũng vậy, cậu ấy sở hữu chất lượng, tốc độ và cũng rất tốt trong khả năng phòng ngự.”

  Tiền vệ người Croatia tiếp tục: “Dù sao, đây đang là giai đoạn khó khăn cho Bale, bởi cậu ấy đã trải qua rất nhiều chấn thương. Nhưng cậu ấy đã và đang có phong độ tốt. Cuối cùng, điều quan trọng nhất là HLV sẽ là người quyết định ai ra sân. Tất cả chúng tôi đều tôn trọng sự lựa chọn của ông ấy.”