Bóng đá Tây Ban Nha Messi sang Premier League, thực hư ra sao?

    Messi sang Premier League, thực hư ra sao?

    254

    Không có chuyện Messi rời Barcelona để tới Anh. Ảnh: Internet.Chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona vừa bác bỏ tin đồn Lionel Messi đang tìm đường rời đội chủ sân Nou Camp.Tuần rồi, báo chí khiến các đội bóng ở Premier League xôn xao khi đưa tin, Messi sẽ rời Barcelona để tới Anh thi đấu. Tuy nhiên, chủ tịch Bartomeu nhanh chóng dập tắt tin đồn thất thiệt này. Chia sẻ với báo chí, chủ tịch Bartomeu không giấu được sự tức giận, theo đó khẳng định những bản tin kia thật sự rất “hổ thẹn”.

    Ai đó nói rằng Messi sẽ rời Barcelona nên cảm thấy hổ thẹn. Messi đang thực hiện quá trình hồi phục chấn thương để chuẩn bị cho trận Madrid – Barcelona. Cậu ta hy vọng có thể góp mặt ở trận El Clasico, tuy nhiên cần tuân thủ nghiêm ngặt quá trình hồi phục chấn thương,” chủ tịch Bartomeu nói.

    Hiện tại, Messi chưa thể ra sân trở lại sau khi dính chấn thương đầu gối. Tuần rồi, báo chí loan tin cầu thủ này đang cân nhắc lựa chọn khả năng rời Barcelona và chuyển tới Premier League thi đấu. Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn với 8TV, chủ tịch Bartomeu khẳng định tương lai của tiền đạo Neymar sẽ được giải quyết sớm, theo đó ngôi sao người Brazil sớm muộn cũng ký hợp đồng với CLB.