Bóng đá Tây Ban Nha Messi mới và Ronaldo mới?của La Liga

  Messi mới và Ronaldo mới?của La Liga

  262

  Hơn 1 thập kỷ thống trị của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo cũng dần đi đến hồi kết, khi mà Messi đã bước lên đỉnh vinh quang của danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 6 ở độ tuổi 32, còn Ronaldo ngày càng cho thấy phong độ nhạt nhoà, không còn “huỷ diệt” như trước. Đây cũng là thời điểm chuyển giao, làng túc cầu hẳn sẽ sắp chứng kiến những gương mặt trẻ nổi dậy, lĩnh xướng thay vị thế của Messi và Ronaldo đã nắm giữ quá lâu.

  Câu chuyện này tại La Liga có vẻ như đang dần trở thành hiện thực. “Messi mới trừng phạt Inter“, tờ báo Tuttosport của Ý viết trên tiêu đề sáng thứ Tư của họ sau khi Ansu Fati đập tan cơ hội vượt qua vòng bảng Champions League của Nerazzurri tại Stadio Giuseppe Meazza đêm hôm trước. Thần đồng của lò La Masia được truyền thông Ý đánh giá rất cao, như cách mà Tây Ban Nha tìm mọi đường giữ chân và nhập tịch cho Ansu Fati chỉ sau vài trận đấu toả sáng tại đội 1 Barcelona.

  Theo Marca, nếu như Ansu Fati được xem là “Messi mới”, thì ở bên kia chiến tuyến, phía Real Madrid, Rodrygo Goes chính là đối trọng của tài năng sinh năm 2000. Cả hai đều trẻ, giàu khát khao chiến đấu và đã thể hiện được bản thân rõ rệt suốt thời gian qua, dù chịu rất nhiều sức ép khi khoác áo đội 1 của 2 gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha.

  Ansu Fati v Rodrygo: World football's next great rivalry? - Bóng Đá

  Messi mới và Ronaldo mới?

  Nhiều khả năng, làng túc cầu giáo sẽ được tiếp tục chứng kiến 1 cuộc đua song mã của 2 tài năng hàng đầu tại Barcelona và Real Madrid, những người được tin tưởng sẽ kế thừa Ronaldo, Messi.