Bóng đá Tây Ban Nha Messi lần đầu ghi bàn trên sân của Juventus

  Messi lần đầu ghi bàn trên sân của Juventus

  136
  Barca có chuyến làm khách trên sân của Juventus ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League. Dembele là người mở tỷ số cho đội khách ở phút 14, sau đó tiền đạo Lionel Messi thực hiện thành công quả 11m ở những phút cuối trận để ấn định tỷ số 2-0 cho đội bóng của Tây Ban Nha.

  Tiền đạo Lionel Messi lần đầu ghi bàn trên sân của Juventus hình ảnh

  Messi lần đầu ghi bàn trên sân của Juventus

  Với 3 điểm có được, Barca củng cố ngôi đầu trên BXH với 2 trận toàn thắng. Với việc ghi bàn vào lưới Juventus, Messi đã có một nạn nhân khác trong sự nghiệp của mình ở Champions League. Đó là bàn thắng đầu tiên mà Messi ghi được vào lưới Juventus trên sân đối phương. Trong hai lần đối đầu khác, cả anh và Barca (0-3 và 0-0) đều không ghi bàn.

  Ở lần thứ 3 đối đầu, Messi cuối cùng cũng đã có được bàn thắng. Đặc biệt, đây là pha lập công thứ 3 của anh ở mùa giải năm nay, và tất cả đều đến từ chấm 11m. Trước đó, M10 ghi bàn trước Villarreal ở La Liga và Ferencvaros ở Champions League.
  Như vậy là Messi tiếp tục dẫn đầu danh sách ghi bàn ở vòng bảng Champions League, anh đã có 70 bàn thắng. Ronaldo xếp thứ 2 với 63 bàn. Nếu tính riêng ở đấu trưởng C1, cầu thủ sinh năm 1987 đã có 117 bàn sau 145 trận.
  NHM Barca có chút lo lắng khi 14 trận gần đây, Messi chỉ ghi 4 bàn nhưng tất cả đều đến từ chấm 11m. Ngoài 3