Bóng đá Tây Ban Nha Messi kì vọng Denis Suarez có thể thế chỗ Iniesta trong tương...

  Messi kì vọng Denis Suarez có thể thế chỗ Iniesta trong tương lai

  356

  denis suarezLão tướng Andres Iniesta sẽ bước sang tuổi 34 vào cuối năm nay. Khi mà sức khỏe đã không còn cho phép tiền vệ Tây Ban Nha duy trì phong độ đỉnh cao, anh cũng đã tính tới phương án ra đi vào cuối mùa giải này để nhường cơ hội cho lớp trẻ.Tuy nhiên việc Iniesta chia tay Barca cũng đặt ra không ít thách thức với đội bóng này, khi mà sẽ không dễ để HLV Valverde có thể tìm ra một gương mặt đủ sức thay thế tầm ảnh hưởng của ngôi sao sinh năm 1984 này.

  Và trong một diễn biến mới nhất, tiền đạo Messi đã tiến cử hai cầu thủ cho BLĐ Blaugrana. Theo đó, Messi đã tin tưởng vào khả năng kiểm soát tuyến giữa của Denis Suarez và Carles Alena.

  Tuy nhiên, đây đều là hai gương mặt thuộc diện tiềm năng khi mà Denis Suarez có tên trong đội hình Barca nhưng chưa chiếm được vị trí đá chính, còn Carles đang đá cho đội B.

  Điểm sáng trong lối chơi của Denis Suarez là thi đấu khá tự tin và hiểu rất rõ lối đá của Barca. Trong khi đó Carles Alena năm nay mới 20 tuổi và cần nhiều thời gian để thử thách tài năng.