Bóng đá Tây Ban Nha Messi khoe bộ sưu tập áo đấu: Nhiều hàng ‘khủng’, nhưng không...

  Messi khoe bộ sưu tập áo đấu: Nhiều hàng ‘khủng’, nhưng không Ronaldo

  287

  Messi khoe bộ sưu tập áo đấu: Nhiều hàng 'khủng', nhưng không Ronaldo Trên Instagram, Leo Messi vừa khoe bộ sưu tập áo đấu với hơn 70 chiếc áo đã được anh đổi với đối thủ cũng như các đồng đội của mình. 

  Giống như mọi cầu thủ trên thế giới, Leo Messi cũng có thói quen sưu tập áo đấu. Với Messi, việc sưu tập áo đấu càng trở nên dễ dàng hơn bởi anh là cầu thủ mà gần như bất cứ đối thủ nào cũng muốn đổi áo sau mỗi trận đấu.

  Trong sự nghiệp lừng lẫy 13 năm của mình, Messi đã sưu tập được hơn 70 chiếc áo đấu của đối thủ, của chính mình cũng như của các đồng đội.

  Nổi tiếng nhất trong bộ sưu tập áo đấu của Messi là… Totti, Raul, Iker Casillas, Di Maria, Thierry Henry, Fabregas, Luis Suarez, Alves và Pique…

  Bộ sưu tập áo đấu đồ sộ của Messi

  Ngoài những tên tuổi lẫy lừng bóng đá thế giới nói trên, trong bộ sưu tập áo đấu của Leo Messi còn có rất nhiều cầu thủ ít được biết đến trên làng bóng đá thế giới như Xabi Prieto của Real Sociedad hoặc Youssef El Arabi của CLB Lekhwiya (Qatar)…

  Điều đáng nói là trong bộ sưu tập hoành tráng của mình, Leo Messi không có áo đấu của ngôi sao số 1 thế giới vào thời điểm hiện tại Cris Ronaldo.

  Messi từng tiết lộ hiếm khi xin đổi áo với ai sau trận đấu. Cris Ronaldo cũng không có thói quen xin đổi áo đấu với ai. Có thể đó là lý do mà Messi và Cris Ronaldo không có áo đấu của nhau.